• Nhà mẫu 10x20x3
  • Nhà Yến - TM Đại Nam
  • Nhà Yến - A Minh Quãng Ngãi
  • Phong Cảnh Tây Nguyên
  • Nhà Yến - Hậu ĐakLak
  • Hang chim Yến - Đảo Kỳ Co

Gạch nhẹ AAC Eblock - ứng dụng mới trong xây dựng nhà nuôi chim Yến

Gạch nhẹ AAC Eblock là 1 loại gạch không nung đặc biệt thay thế gạch đỏ (gạch đất sét nung) tương lai trong lĩnh vực xây dựng, 

Gạch nhẹ AAC Eblock được ứng dụng xây dựng nhà nuôi chim Yến trong 3 năm trở lại đây, có thể có 1 số anh chị đã nghe qua và đã sử dụng, anh chị nào chưa biết rõ có thể thảo luận em sẽ trả lời thắc mắc của mọi người.

 

Hiện nay trên thị trường phân ra làm 3 loại gạch không nung, mình phân tích sơ bộ để anh chị không bị nhầm lẫn: 

1/ Gạch ép Block : sản xuất ở VN hơn 10 năm nay từ đá mi, cát, xà bần … trộn xi măng ép lại thành từng viên block, gạch này xây nhà Yến hấp thụ nhiệt rất lớn, không đạt yêu cầu, có một số công trình đã dùng và không đạt hiệu quả.

2/ Gạch bê tông bọt : sản xuất công nghệ ở VN khoảng 8 năm nay, nguyên liệu từ cát, xi măng, dung dịch tạo bọt… trộn lại tạo hỗn hợp, đúc thủ công thành từng viên theo khuôn, gạch này mới được một số anh em tự sản xuất và dùng xây nhà yến ở Miền Tây, nhưng có 1 số nhược điểm.

3/ Gạch bê tông khí trưng áp AAC Eblock ( sản xuất 5 năm nay theo công nghệ CHLB Đức, nguyên liệu từ vôi, cát xay, Xi măng kết dính đặt biệt, … qua 1 dây truyền hiện đại tạo bọt rỗng, cắt viên bằng máy, chưng áp khí) đây là dòng cao cấp nhất trong các dòng gạch không nung, chuyên sử dụng trong xây các Cao ốc, Văn phòng, khu Thương mại,… Bên mình đang cấp cho rất nhiều công trình lớn trong HCM và Miền Tây, Đông Nam Bộ.

Gạch nhẹ AAC Eblock Với nhiều tính năng đặt biệt như: Cách âm, cách nhiệt rất tốt, siêu nhẹ ( nổi được trên nước), không tạo mùi hay khí độc, gạch bền với mọi điều kiện thời tiết.

Với những tính năng ưu việt như vậy nên Gạch thích hợp và đáp ứng được yêu cầu trong xây dựng 1 công trình nhà nuôi chim Yến. Các công trình sử dụng gạch này của bên mình đều xây tường 1 lớp, không tô bên trong nhà chim và lượng chim đang phát triển khá tốt.

Do vậy mình muốn tư vấn cho anh chị thêm 1 lựa chọn tốt trong xây dựng nhà nuôi chim Yến.

Hiện tại bên mình đã cấp loại gạch này cho hơn 10 công trình nhà nuôi chim Yến ở Tiền Giang, Bến Tre và Long An.

Về giá thành thì gạch này bằng hoặc cao hơn gạch đỏ khoảng 5 ->15%, tùy theo khối lượng mà mọi người xây dựng. Thông thường với khối lượng 100m2 -> 200m2 tường 10cm thì giá giao tại công trình khu vực Tiền Giang, Bến Tre, Long An,…và HCM khoảng: 135.000 ->150.000 VNĐ/1m2

Anh chị cần thông tin tìm hiểu thêm về gạch nhẹ AAC Eblock này có thể liên hệ trực tiếp với mình hoặc kỹ thuật bên mình.

Mr. Hậu – 0905555003 - GĐ công ty TNHH Nam Tín Minh – chuyên cung cấp gạch nhẹ AAC Eblock và thi công xây dựng nhà nuôi chim Yến.

Mr. Phùng - 0913613505 - Tư vấn thi công lắp đặt thiết bị kĩ thuật cho nhà Yến.

Chúc anh chị xây nhà Yến thành công và hiệu quả.